Ngày 19-20/01/2024 trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức hội chợ xuân , tạo sân chơi cho Giáo viên, phụ huynh , học sinh được cùng tham gia , tao cho các em học sinh kỹ năng tham gia, hỗ trợ, bán hàng và quản lý gian hàng sao cho phù hợp. Đây là sân chơi cuối năm giúp cho các em học sinh học được nhiều kỹ năng trong học tập cũng như những kỹ năng trong thực hành.    NGÀY 20-21/12/2023. Hội đồng đội huyện Đăk Glong đã tổ chức Quyền trẻ em & Phòng chống đưới nước, Địa điểm tại nhà đa năng trường Tiểu học Nguyễn Văn trỗi. Trong 2 ngày diễn ra, ngày đầu tiên Tập huấn nghiệp vụ công tác đội và kỹ năng phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em cho đội ngũ ban chỉ huy đội và thiếu nhi nòng cốt. hành trình đến với địa chỉ đỏ, đã cho các em một trải nghiệm tuyệt vời như: quét dọn di tích hòn đá thần ở Bon B' Nowrr, dâng hương , và thăm cây đa di tích ở Bon B' Sre B. Ngày thứ hai đã diễn ra Liên hoan tuyên truyền Măng non về phòng chống tai nạn đuối nước và tìm hiểu luật trẻ em huyện Đăk Glong. Đã diễn ra rất là kịch tính giữa các các Liên đội của các trường tham gia, kết thúc hai ngày của thầy và trò giữa các Liên đội đã có những thành tích cao.    SINH HOẠT NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA LIÊN ĐỘI NGUYỄN VĂN TRỖI    Hoàn thiện Đề án phổ cập cho trẻ 3-4 tuổi và nâng cao chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi    Thực tế ảo góp phần định hình tương lai giáo dục    Phát động cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường”    Ra quân cao điểm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022    Lần đầu tiên công bố đánh giá mức an toàn thông tin mạng trong cơ quan nhà nước    Bộ GDĐT phát động Cuộc thi Xây dựng thiết bị dạy học số lần thứ nhất    Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Chuẩn bị càng kỹ lưỡng, thành công càng cao

Ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông hướng về Thành phố mang tên Bác!

Thực hiện Công văn số 196/CĐN-CSPL, ngày 14/7/2021 của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc quan tâm, động viên, hỗ trợ CB,NG,NLĐ đang gặp khó khăn tại các vùng có diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, ngày 09/8/2021, “Chuyến xe yêu thương” chở 15,7 tấn rau củ quả do Ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông vận động đã đến với thầy cô giáo và người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh thầy cô giáo Đắk Nông đưa nông sản lên xe

Trao đổi về “Chuyến xe yêu thương”, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông Phan Thanh Thái tâm sự: “Với tất cả tình cảm, sự yêu thương, thấu hiểu những khó khăn của người dân trong khu vực cách ly do đại dịch Covid-19, Ngành đã tổ chức vận động thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh chia sẻ, hỗ trợ các nhu yếu phẩm hiện có tại địa phương, nhất là hỗ trợ rau xanh, củ quả để phục vụ đời sống hàng ngày cho đồng nghiệp và người dân Thành phố Hồ Chí Minh đang bị phong tỏa dài ngày. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là sự động viên, nghĩa tình, tiếp thêm nghị lực để Thành phố mang tên Bác sớm chiến thắng đại dịch”.

Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Đắk R’lấp hỗ trợ cơ sở cách ly tập trung tại huyện Đắk R’lấp

Được biết, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ tư, từ ngày 27/4/2021 đến nay, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông, các đơn vị trực thuộc đã vận động đoàn viên, người lao động hỗ trợ trên 100 triệu đồng và gần 7 tấn hàng hóa nhu yếu phẩm để hỗ trợ các khu cách ly, các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, “gian hàng 0 đồng”, “phiên chợ 0 đồng”, “bếp ăn 0 đồng”… trên địa tỉnh./.

Trường THPT Lương Thế Vinh ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 tại huyện Đắk Song

Trường THPT Quang Trung hỗ trợ “Gian hàng 0 đồng” tại huyện Đắk Mil

                                                                                                                                  Tin, bài: Lê Thị Thanh Nga

Ban Nữ công  Công đoàn Ngành 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.