Ngày 19-20/01/2024 trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức hội chợ xuân , tạo sân chơi cho Giáo viên, phụ huynh , học sinh được cùng tham gia , tao cho các em học sinh kỹ năng tham gia, hỗ trợ, bán hàng và quản lý gian hàng sao cho phù hợp. Đây là sân chơi cuối năm giúp cho các em học sinh học được nhiều kỹ năng trong học tập cũng như những kỹ năng trong thực hành.    NGÀY 20-21/12/2023. Hội đồng đội huyện Đăk Glong đã tổ chức Quyền trẻ em & Phòng chống đưới nước, Địa điểm tại nhà đa năng trường Tiểu học Nguyễn Văn trỗi. Trong 2 ngày diễn ra, ngày đầu tiên Tập huấn nghiệp vụ công tác đội và kỹ năng phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em cho đội ngũ ban chỉ huy đội và thiếu nhi nòng cốt. hành trình đến với địa chỉ đỏ, đã cho các em một trải nghiệm tuyệt vời như: quét dọn di tích hòn đá thần ở Bon B' Nowrr, dâng hương , và thăm cây đa di tích ở Bon B' Sre B. Ngày thứ hai đã diễn ra Liên hoan tuyên truyền Măng non về phòng chống tai nạn đuối nước và tìm hiểu luật trẻ em huyện Đăk Glong. Đã diễn ra rất là kịch tính giữa các các Liên đội của các trường tham gia, kết thúc hai ngày của thầy và trò giữa các Liên đội đã có những thành tích cao.    SINH HOẠT NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA LIÊN ĐỘI NGUYỄN VĂN TRỖI    Hoàn thiện Đề án phổ cập cho trẻ 3-4 tuổi và nâng cao chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi    Thực tế ảo góp phần định hình tương lai giáo dục    Phát động cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường”    Ra quân cao điểm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022    Lần đầu tiên công bố đánh giá mức an toàn thông tin mạng trong cơ quan nhà nước    Bộ GDĐT phát động Cuộc thi Xây dựng thiết bị dạy học số lần thứ nhất    Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Chuẩn bị càng kỹ lưỡng, thành công càng cao

Đắk Nông: Học sinh tiểu học, trẻ mầm non học trực tiếp trở lại từ ngày 28.3

Trước tình hình dịch Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông thông báo cho học sinh chuẩn bị đi học trực tiếp trở lại.

Ngày 24.3, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông cho biết đã có văn bản về việc thông báo học sinh tiểu học và mầm non trên địa bàn tỉnh học trực tiếp từ 28.3.

Theo đó, Sở GD-ĐT bảo đảm điều kiện tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục nên thông báo cho học sinh tiểu học, trẻ mầm non trở lại trường học trực tiếp nhằm hoàn thành mục tiêu năm học 2021 – 2022 đúng kế hoạch và bảo đảm chất lượng, hiệu quả.

Về công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường, các cơ sở giáo dục tại địa phương đã chuẩn bị đầy đủ, bảo đảm điều kiện về đội ngũ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học.

Còn các trường THCS đã tạm dừng tổ chức dạy học trực tiếp cục bộ trong thời gian qua cũng sẽ tổ chức dạy học trực tiếp vào 28.3. Các đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT tiếp tục tổ chức dạy học trực tiếp tại trường theo đúng quy định, với tinh thần “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Trước đó, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, học sinh tiểu học và trẻ mầm non đã tạm dừng đến trường từ ngày 21.2. Ngoài ra, học sinh của một số trường THCS ở tỉnh Đắk Nông tạm dừng đến trường khi số ca nhiễm Covid-19 tăng cao. Tuy nhiên, hiện số ca mắc Covid-19 trong giáo viên và học sinh có chiều hướng giảm.

Nguồn: Thanh niên

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.