Ngày 19-20/01/2024 trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức hội chợ xuân , tạo sân chơi cho Giáo viên, phụ huynh , học sinh được cùng tham gia , tao cho các em học sinh kỹ năng tham gia, hỗ trợ, bán hàng và quản lý gian hàng sao cho phù hợp. Đây là sân chơi cuối năm giúp cho các em học sinh học được nhiều kỹ năng trong học tập cũng như những kỹ năng trong thực hành.    NGÀY 20-21/12/2023. Hội đồng đội huyện Đăk Glong đã tổ chức Quyền trẻ em & Phòng chống đưới nước, Địa điểm tại nhà đa năng trường Tiểu học Nguyễn Văn trỗi. Trong 2 ngày diễn ra, ngày đầu tiên Tập huấn nghiệp vụ công tác đội và kỹ năng phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em cho đội ngũ ban chỉ huy đội và thiếu nhi nòng cốt. hành trình đến với địa chỉ đỏ, đã cho các em một trải nghiệm tuyệt vời như: quét dọn di tích hòn đá thần ở Bon B' Nowrr, dâng hương , và thăm cây đa di tích ở Bon B' Sre B. Ngày thứ hai đã diễn ra Liên hoan tuyên truyền Măng non về phòng chống tai nạn đuối nước và tìm hiểu luật trẻ em huyện Đăk Glong. Đã diễn ra rất là kịch tính giữa các các Liên đội của các trường tham gia, kết thúc hai ngày của thầy và trò giữa các Liên đội đã có những thành tích cao.    SINH HOẠT NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA LIÊN ĐỘI NGUYỄN VĂN TRỖI    Hoàn thiện Đề án phổ cập cho trẻ 3-4 tuổi và nâng cao chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi    Thực tế ảo góp phần định hình tương lai giáo dục    Phát động cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường”    Ra quân cao điểm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022    Lần đầu tiên công bố đánh giá mức an toàn thông tin mạng trong cơ quan nhà nước    Bộ GDĐT phát động Cuộc thi Xây dựng thiết bị dạy học số lần thứ nhất    Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Chuẩn bị càng kỹ lưỡng, thành công càng cao

Ra quân cao điểm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Lễ ra quân do Ban Chỉ đạo hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè tỉnh Đắk Nông tổ chức vào chiều 10/7 tại thị trấn Đắk Mil (Đắk Mil) với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, các chiến sĩ tình nguyện từ TP.Hồ Chí Minh. Đồng chí Y Quang B’Krông, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự buổi lễ.

Các đại biểu tham dự tại buổi lễ

Với chủ đề “Thanh niên Đắk Nông tình nguyện vì cộng đồng”, chiến dịch TNTN hè tỉnh năm 2022 được tổ chức rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh; trong đó, tập trung nguồn lực hỗ trợ những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới. Chiến dịch thu hút sự tham gia của hơn 7.000 đoàn viên, thanh niên của tỉnh, cùng sự tăng cường của gần 600 chiến sĩ tình nguyện là sinh viên đến từ 11 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và tổ chức D.O.P, với tổng kinh phí nguồn lực huy động hơn 3,5 tỷ đồng. Chiến dịch được cụ thể hóa với 1 chương trình “Tiếp sức mùa thi” và 4 chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ”, “Hành quân xanh”, “Mùa hè xanh”, “Kỳ nghỉ hồng”.

Trao bảng tượng chưng các công trình, phần việc sẽ thực hiện cho các đơn vị tham gia chiến dịch

Để các hoạt động được triển khai hiệu quả, Ban Chỉ đạo mong muốn các đơn vị, địa phương linh hoạt tổ chức các hoạt động với nội dung phong phú, hiệu quả, thiết thực, an toàn và bền vững. Từ nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của địa phương, các đơn vị cần chú trọng tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh và các lực lượng xã hội cùng tham gia.

Đánh trống, trao cờ, phát lệnh ra quân chiến dịch

Sau lễ ra quân, đoàn viên, thanh niên, các chiến sĩ tình nguyện đã đồng loạt triển khai các hoạt động để hưởng ứng như: tuổi trẻ Đắk Mil thực hiện chương trình chợ dân sinh giảm thiểu rác thải nhựa, dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ môi trường tại các xã, phường, thị trấn; Trường Đại học Sài Gòn tổ chức khởi công xây dựng Công trình vui chơi cho thiếu nhi tại xã Đắk N’Drót (Đắk Mil); Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh ra quân thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Quảng Tân (Tuy Đức); Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Tri ân và chia sẻ yêu thương” nhân kỷ niệm 75 Năm Ngày Thương binh liệt sĩ tại huyện Tuy Đức.

Tặng hoa, quà lưu niệm cho Đoàn, Hội Sinh viên các trường Đại học của TP. Hồ Chí Minh tham gia Chiến dịch TNTN hè 2022 tại Đắk Nông

Theo báo Đắk Nông điện tử

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.